Ra đời vào năm 2018, TARMOR là thương hiệu giày boots nam được định hướng với phong cách thời thượng và thanh lịch. Ghi dấu ấn với dòng giày & boots đầy ấn tượng, TARMOR nhanh chóng phát triển và được biết tới là thương hiệu cung cấp sản phẩm chất lượng vượt trội và thiết kế vượt thời gian.

Là dòng sản phẩm chủ chốt làm nên thương hiệu, giày & boots tại TARMOR được hoàn thiện thủ công với 100% chất liệu da thật. Mỗi chi tiết trên nền da giày đều được xử lý tỉ mỉ và công phu. Không chỉ sở hữu độ bền cao, mỗi sản phẩm còn được thiết kế với vẻ ngoài bắt mắt, linh hoạt với nhiều phong cách để bạn luôn trong trạng thái chỉn chu và lịch lãm. 

Mục tiêu của TARMOR được định hình và mở rộng dần theo thời gian. Sau khi không ngừng phát triển và cải tiến giày & boots, TARMOR bắt đầu cho ra đời quần, áo và phụ kiện được sản xuất với hai tiêu chí chính: Đơn giản & Cá tính, để kết hợp với giày & boots. Đây là mục tiêu đưa TARMOR trở thành một hệ sinh thái thời trang cho nam giới, nơi bạn có thể tự do thiết kế nên bản sắc và phong cách riêng của mình.

Sứ mệnh của TARMOR nằm ở giá trị sản phẩm và trải nghiệm của người dùng. Vì thế, không chỉ tập trung vào việc cải tiến chất lượng và sản phẩm theo thời gian, TARMOR còn muốn hướng người dùng dùng đến trải nghiệm tốt nhất từ dịch vụ chăm sóc khách hàng, khám phá trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng đến chất lượng đóng gói, bao bì và chính sách hậu mãi. 

TARMOR tin rằng, với giá trị cốt lõi, mục tiêu và sứ mệnh rõ ràng, TARMOR đã, đang và sẽ khẳng định bản thân là một thương hiệu uy tín, đáp ứng nhu cầu thời trang và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp.

ABOUT OVERSEA DELIVERY
Please contact/direct messages FB: TARMOR or IG: tarmor.official